0
Giao hàng, lắp đặt

Giao hàng, lắp đặt

HP LIVING công bố chính sách vận chuyển, giao hàng và thi công lắp đặt các sản phẩm như sau:

  1. Kể từ ngày 01/01/2018, khi mua sản phẩm tại Nội Thất HP LIVING trực tiếp tại cửa hàng hoặc trên website : hpliving.vn , quý khách sẽ được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà, áp dụng cho những đơn hàng nằm trong khu vực các quận/huyện tại Thành phố Hà Nội.
  2. Đối với các tỉnh thành lân cận của Hà Nội, chúng tôi giao hàng qua đường chuyển phát nhanh. Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền cước vận chuyển cho bên thứ 3 là đơn vị vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp.
  3. Với các tỉnh thành lân cận (khu vực tính phí) thời gian giao hàng sẽ được thoả thuận trên từng đơn hàng cụ thể.
  4. Trong một số trường hợp đặc biệt hoặc tùy vào thỏa thuận với khách hàng, chi phí vận chuyển – giao hàng có thể được miễn/giảm.
  5. Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 22h tất cả các ngày trong tuần (trừ Chủ Nhật và Lễ, tết theo quy định của Nhà nước). Trong một số trường hợp ngoại lệ khác, thời gian giao hàng và lắp đặt sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh của mỗi công trình/dự án.
  6. Đối với những sản phẩm KHÔNG CÓ SẴN hoặc HẾT HÀNG thời gian giao hàng sẽ được thoả thuận trên từng đơn hàng nhưng thời hạn không quá 20 – 45 ngày kể từ khi 2 bên xác nhận đơn hàng thành công.

 

CHI TIẾT XIN GỌI HOTLINE: 0943 885 366  ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT

zalo